Giảng dạy

Hatha yoga: Tập trung vào hơi thở nhịp nhàng và tâm trí tĩnh lặng trong mỗi động tác yoga. Yogi sẽ đạt được sự cân bằng và kết nối với cơ thể của chính mình.​

Vinyasa flow: Thực hành Yoga trên nền nhạc Mantra say mê. Chuỗi động tác Vinyasa sáng tạo kết hợp với hơi thở mang lại một cơ thể tràn trề năng lượng. Bạn sẽ toát rất nhiều mồ hôi và cảm thấy bình an trong tâm hồn vào cuối buổi tập.

Yoga for beginner: Dành cho người mới bắt đầu. Sophie sẽ hướng dẫn bạn cách thực hành các động tác yoga cơ bản theo định tuyến chuẩn, giúp phát huy tối ưu lợi ích từng động tác và ngăn ngừa chấn thương. Hơi thở trong yoga và hướng dẫn thiền định cũng là những nội dung chính.

Detox Yoga (Thải độc): Chuỗi bài tập Yoga với rất nhiều động tác xoắn eo, gập duỗi giúp mát-xa cơ quan nội tạng, tăng cường trao đổi chất, giúp thải độc tố.

Yoga Balance (Thăng bằng): Thực hành chuỗi động tác mang lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm trí, tăng cường sự tập trung.

Yoga Stretch (căng duỗi): bài tập căng duỗi cơ bắp, mở khớp hông, mang lại cơ thể dẻo dai, giúp tuần hoàn màu tốt, mang đến giấc ngủ sâu.

Restorative Yoga (Phục hồi): thực hành yoga mà không phải tốn nhiều công sức với các dụng cụ hỗ trợ như gối, miếng xốp, dây tập, banh,.. Bạn có thể ngủ thiếp đi nhưng vẫn cảm nhận sự căng duỗi của từng thớ cơ vào cuối buổi tập.

Yoga Corporate (lớp tại các công ty, văn phòng làm việc): chỉ cần 1 phòng trống, 1 thảm tập cho mỗi người, anh/chị/em có thể tập Yoga tại ngay nơi làm việc. vào sáng sớm, giờ nghỉ trưa, hoặc sau giờ làm.

Yoga Workshop (theo chuyên đề):

  • Yoga cơ bản: các động tác cơ bản, định tuyến, hơi thở yoga, thiền định là những nội dung chính.
  • Yoga Trồng chuối: hướng dẫn chi tiết động tác Trồng chuối đúng định tuyến và có lợi cho sức khỏe.
  • Yoga party cho cô dâu sắp cưới và bạn gái: buổi tiệc yoga giúp cô dâu và bạn bè sảng khoái vui đùa và giảm căng thẳng trước ngày trọng đại. Hãy tỏa sáng từ bên trong và sẵn sàng cho 1 hành trình mới.
  • Yoga backbend (uốn cong lưng): tập trung vào định tuyến giúp backbend an toàn và đẹp mắt, hiểu rõ lợi ích của backbend.

Yoga weekend and retreat (dành cho cuối tuần và kỳ nghỉ thư giãn): cuối tuần bạn muốn tụ tập bạn bè cùng nhau tập yoga hoặc muốn tìm giáo viên yoga cho kỳ nghỉ, hãy liên hệ Sophie tại email: sophie.van88@gmail.com